Sinh hoạt chuyên đề tháng 8

Ngày 9 tháng 8 năm 2017, Khoa Công tác xã hội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 8 với chủ đề "Tham vấn điều trị nghiện" do ThS. Cao Liên Hương - Nguyên Giám đốc Trung tâm cai nghiện Mỹ Á San Fransisco, Phòng Chăm sóc sức khỏe tâm thần Santa Clara chia sẻ.

 

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, ThS. Cao Liên Hương đã chia sẻ cho các giảng viên Khoa Công tác xã hội các kiến thức và kĩ năng để làm sao tạo động lực cho người nghiện thay đổi hành vi? Những giai đoạn trong tiến trình điều trị nghiện. Những phương thức tư vấn có hiệu quả khi hỗ trợ người nghiên bỏ chất nghiện. Bên cạnh đó, ThS Cao Liên cũng chia sẻ những phương thức tư vấn có hiệu quả khi hỗ trợ người nghiện đã tái phát. 

Nhận thấy được hiệu quả của phương pháp này và sự cần thiết đối với sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội, với sự hỗ trợ của ThS Cao Liên Hương, đội ngũ giảng viên, nhân viên Khoa Công tác xã hội đã lên ý tưởng và kế hoạch để có thể xây dựng một chương trình tập huấn về tham vấn điều trị nghiện và phỏng vấn tạo động lực cho sinh viên ngành Công tác xã hội trong thời gian tới. 

  

ThS. Cao Liên Hương chia sẻ với các giảng viên, nhân viên Khoa Công tác xã hội

 


 

Các giảng viên, nhân viên Khoa Công tác xã hội thảo luận trong buổi chia sẻ

  


 Tin, ảnh: Phuong Nguyen


 Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.