Xuân tình nguyện 2019

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện - 2019 Khoa Công tác xã hội diễn ra từ ngày 27 đến 31/01/2019 tại địa bàn xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.


Tại xã Bình Thắng các chiến sĩ đã thực hiện một số chương trình nhằm đem đến cái tết ấm áp hơn cho người dân địa phương. Trong 05 ngày tại địa bàn, đội hình phối hợp cùng Xã Đoàn xã Bình Thắng tổ chức ngày hội Gói bánh chưng xanh để trao tặng cho những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Với chương trình Bữa cơm nghĩa, các chiến sĩ trong sắc áo vàng cũng đến thăm hỏi và trao quà tết cho 6 hộ gia đình chính sách và người già neo đơn, góp phần mang không khí tết đến những hoàn cảnh còn khó khăn, công trình thanh niên được trao cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tu sửa căn nhà bị dột mái chuẩn bị đón tết.


Ngoài ra, các chiến sĩ còn nhận được sự đồng ý tổ chức buổi tập huấn với chủ đề Bảo vệ môi trường cho các em học sinh lớp 4, 5 qua đó nâng cao nhận thức cho các em về vấn đề ô nhiễm môi trường và chung tay hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp.


Hoạt động cuối cùng tại địa bàn của đội hình là đêm gala văn nghệ Mừng Xuân Kỷ Hợi, mang không khí vui tươi phấn khởi để chào đón một năm mới hạnh phúc cho người dân nơi đây.


Chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 đã kết thúc với thật nhiều ý nghĩa, Khoa Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị cá nhân tài trợ, các Mạnh Thường Quân đã đồng hành, góp phần mang lại sắc xuân đến với người dân địa phương xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.


Một số hình ảnh Xuân tình nguyện 2019: