Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 1 năm 2018

Sáng ngày 20/07/2018, tại Hội trường D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia  TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy đợt 1 năm 2018 cho các Tân cử nhân khoa học. 

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa và các phòng ban, cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và các tân cử nhân.

Lễ trao bằng được diễn ra trong không khí trang trọng. Trước tiên là phần trao bằng cho các SV tốt nghiệp loại giỏi. Tiếp theo là lần lượt SV của các khoa theo sự điều hành của Ban tổ chức lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân danh giá từ tay thầy Phó hiệu trưởng và thầy, cô là lãnh đạo khoa. Đối với mỗi sinh viên, đây chính là một trong những giây phút quan trọng, quý giá nhất của cuộc đời; là khoảnh khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt 04 năm không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện. 
  
Trong lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 1 năm 2018, Khoa Công tác xã hội có tổng số 09 sinh viên được công nhận tốt nghiệp với danh hiệu cử nhân loại khá. TS.Phạm Thanh Bình - Phó Trưởng khoa Công tác xã hội đại diện trao bằng cho các Tân cử nhân Khoa Công tác xã hội. Xin chúc mừng các Tân cử nhân. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.