Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 sẽ diễn ra ngày 29/9/2015 (thứ ba) tại Hội trường D (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

1. Đối tượng tham dự:
- SV có thành tích xuất sắc NH 2014 – 2015 được Nhà trường tuyên dương và khen thưởng;
- SV đại diện cho tập thể có thành tích xuất sắc NH 2014 – 2015;
- Thủ khoa tốt nghiệp, khóa đào tạo 2011 - 2015;
- Ba (03) SV có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất ở các tổ hợp môn C00, D14, D01;
- SV quốc tế đạt thành tích Thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh Đại học năm 2015;
- Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi Đoàn TN – Hội SV các lớp năm thứ nhất – khóa 2015.
(Xem danh sách tại đây, mỗi đối tượng/sheet)

2. Thời gian – địa điểm:
Sinh viên có mặt trước 8g30, thứ Ba ngày 29 tháng 9 năm 2015 tại Hội trường Nhà D, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.
Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị BCN các Khoa/Bộ môn thông báo và triệu tập sinh viên tham dự. Vì tính chất quan trọng của của sự kiện, Phòng Công tác sinh viên rất mong nhận được sự phối hợp của BCN các Khoa/Bộ môn.

3. Về trang phục khi tham dự lễ:
- Trang phục áo dài đối với nữ sinh viên được khen thưởng “Tốt nghiệp Thủ khoa, khóa đào tạo 2011 - 2015” và “Sinh viên có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất tổ hợp môn Ngữ văn - Toán - Anh văn”
- Trang phục lịch sự (quần vải tối màu – áo trắng) đối với sinh viên được khen thưởng “Có thành tích xuất sắc năm học 2014 - 2015”; Sinh viên đại diện cho tập thể có thành tích xuất sắc năm học 2014 – 2015; Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi Đoàn TN – Hội SV các lớp năm thứ nhất – khóa 2015.
Sinh viên có tên trong danh sách khen thưởng vui lòng chú ý và mặc trang phục lịch sự theo hướng dẫn.