Kết quả học bổng Khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 (cập nhật)

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn chính thức xét học bổng KKHT của sinh viên như sau:

Danh sách chi tiết tại đây. (có cập nhật)

Lưu ý: Những sinh viên được nhận học bổng nhưng trong danh sách chi tiết nếu cột “tài khoản cá nhân” chưa có thông tin tài khoản ngân hàng, vui lòng cập nhật tại địa chỉ này (thời gian cập nhật từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/5/2018).