Khoa Công tác xã hội hỗ trợ tân sinh viên khóa 2017 làm thủ tục nhập học

Ngày 16-8 tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên khóa 2017 - 2020.

Ngay từ rất sớm, gần 1000 tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại trường để tiến hành làm thủ tục nhập học.

Các khoa/bộ môn đón tân sinh viên làm thủ tục nhập học trong ngày 16/8 bao gồm: Văn học, Ngôn ngữ học, Báo chí và Truyền thông, Lịch sử, Nhân học, Du lịch, Lưu trữ học – QTVP, Văn hóa học, Giáo dục và Công tác xã hội.

Ngoài ra, các đơn vị Phòng - Ban chức năng của Trường, Đoàn TN – Hội SV của các khoa/bộ môn cũng kịp thời hỗ trợ tân sinh viên nhanh chóng làm thủ tục nhập học.

Một số hỉnh ảnh trong ngày hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học của Khoa Công tác xã hội.

Bứt phá - chủ đề của chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên Khoa Công tác xã hội khóa 2017

Quang cảnh ngày hỗ trợ tân sinh viên khóa 2017 làm thủ tục nhập học

Sinh viên Khoa Công tác xã hội đặt bàn hỗ trợ tân sinh viên

Tân sinh viên được các anh chị hướng dẫn tận tình thủ tục nhập học